Trước, trong và sau khi cháy rừng


Tìm thông tin quan trọng ở dưới về bảo vệ an toàn liên quan đến phòng ngừa cháy rừng, chuẩn bị sẵn sàng ứng phó và hỗ trợ.

Calendar

Tham dự hội thảo trực tuyến về bảo vệ an toàn phòng chống cháy rừng của PG&E

Chúng tôi tổ chức một loạt các buổi tọa đàm công khai trên toàn khu vực phục vụ của chúng tôi cho bất kỳ ai quan tâm muốn tìm hiểu thêm về Chương Trình Bảo Vệ An Toàn Chống Cháy Rừng tại Cộng Đồng.

Man shaking hands with PG&E lineman

Chúng tôi sẽ hiện diện trong khu phố của quý vị

Quý vị có thể nhìn thấy các đội công nhân của PG&E, các nhà thầu của chúng tôi, phi cơ trực thăng hoặc máy bay không người lái trong khu phố của quý vị nếu quý vị cư ngụ trong hoặc gần một khu vực có nguy cơ hỏa hoạn cao. Chúng tôi đang tiến hành các hoạt động kiểm tra cấp tốc đối với hệ thống điện và kiểm tra cây cối để bảo đảm nằm xa các đường dây điện một cách an toàn.


XEM CÁC HOẠT ĐỘNG KIỂM TRA AN TOÀN CHỐNG CHÁY RỪNG

XEM CÔNG VIỆC BẢO VỆ AN TOÀN LIÊN QUAN ĐẾN CÂY CỐI
check

Trước khi xảy ra cháy rừng: Tất cả chúng ta đều cần phải chuẩn bị sẵn sàng

Tìm hiểu những việc quý vị có thể làm ngay từ bây giờ để chuẩn bị sẵn sàng ứng phó với nguy cơ cháy rừng ngày càng gia tăng, ngoài ra tìm hiểu xem những việc PG&E đang thực hiện để phòng ngừa và chuẩn bị sẵn sàng ứng phó với cháy rừng.

Fire

Chương Trình Bảo Vệ An Toàn Chống Cháy Rừng trong Cộng Đồng

Tìm hiểu thêm về các biện pháp đề phòng khác mà chúng tôi đang áp dụng để giảm hơn nữa nguy cơ cháy rừng và giúp bảo vệ an toàn cho các khách hàng và cộng đồng mà chúng tôi phục vụ.

Utility worker

Ngắt điện để bảo vệ an toàn

Khi dự báo sẽ có các điều kiện có nguy cơ gây hỏa hoạn cực cao, chúng tôi có thể cần phải ngắt điện để bảo vệ an toàn, trường hợp này gọi là Ngắn Điện để Bảo Vệ An Toàn Công Cộng.

Tree

Công việc liên quan đến cây cối để giảm nguy cơ cháy rừng

Chúng tôi nỗ lực bảo đảm giữ cây và cành cây tránh xa các đường dây điện trong các khu vực có nguy cơ hỏa hoạn cao.

Exclamation point

Trong khi xảy ra cháy rừng: Nhận tin tức cập nhật

Có được thông tin cập nhật về các trận cháy rừng và cúp điện đang diễn ra, ngoài ra sử dụng bản đồ của chúng tôi để tìm hiểu các khu vực bị ảnh hưởng.

Cone

Sau khi cháy rừng: Những việc cần làm

Tìm hiểu thông tin về cách khôi phục nguồn điện và quy trình tái thiết.